Thiết kế website tại WegoMedia.vn có gì khác biệt?

Tư vấn và triển khai theo nhu cầu của Khách hàng, không thừa thiếu

Giao diện đẹp mắt theo màu chủ đề của logo hoặc phong thuỷ

Dễ dàng quản lý website, không cần biết code vẫn có thể quản trị

Hiển thị tốt trên các thiết bị di động (chuẩn di động)

Cấu trúc website định hướng hỗ trợ cho SEO ngay từ đầu (chuẩn SEO)

Tối ưu hoá trải nghiệm người dùng, tăng khả năng chuyển đổi (chuẩn SALES)

giao diện 2

GIAO DIỆN WEBSITE

TÍNH THẨM MỸ CAO

Thiết kế website đẹp mắt và phù hợp với từng ngành nghề riêng. Căn chỉnh và tối ưu trên hiển thị trên từng hình ảnh, từng icon, từng nội dung nhỏ nhất. Tất cả là vì sự chỉn chu, hoàn hảo nhất về mặt hiển thị cho website của bạn

CÔNG NGHỆ CHUẨN RESPONSIVE

Tương thích không chỉ trên di động mà còn trên toàn bộ màn hình thiết bị thông minh khác. Đồng thời, website cũng tương thích với từng loại trình duyệt (Chrome, Cốc Cốc, Safari, Firefox,…) giúp khách hàng của bạn truy cập website dễ dàng mọi lúc mọi nơi

KHẢ NĂNG CHUYỂN ĐỔI CAO

Không chỉ về mặt thẩm mỹ, Website hiệu quả giúp biến người truy cập thành đơn hàng thực sự. Mọi thứ được làm hoàn hảo nhất về hình ảnh và hiệu ứng, bố cục, font chữ, các nút kêu gọi kêu gọi hành động hấp dẫn.

ĐỘC ĐÁO, KHÁC BIỆT

GIúp bạn xây dựng và tạo nhận diện, định vị thương hiệu nổi bật thông qua website. Sự độc đáo lấy từ chính ý tưởng, mong muốn của bạn và những bộ óc sáng tạo của WegoMedia.vn

TÍNH NĂNG LẬP TRÌNH RIÊNG

lập trình 1
quản trị web dễ dàng 3

QUẢN LÝ WEBSITE DỄ DÀNG – TOÀN DIỆN

Quy trình thiết kế website

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Phân tích và đề xuất các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của khách hàng.

Hai bên thống nhất giao diện website và danh sách tính năng dựa trên yêu cầu của khách hàng và đề xuất của WegoMedia.vn.

Sau đạt được thống nhất về giao diện, tính năng, thời gian, chi phí thực hiện,… Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán.

Đội ngũ lập trình tại WegoMedia.vn sẽ thiết kế website theo giao diện và danh sách tính năng mà hai bên đã thống nhất.

Sau khi có giao diện thử nghiệm (demo), chúng tôi sẽ cho vận hành và điều chỉnh demo dựa trên phản hồi của khách hàng để hoàn thiện website.

Sau khi website hoàn thiện và chạy được trên môi trường internet, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng code web và các thông tin quản trị. Sau đó chuyển sang việc bảo hành.

Lời chứng thực

300+ Khách hàng nói về chúng tôi

Hà Nguyễn Thanh Minh

Tôi rất hài lòng về website

Nhân viên nhiệt tình, tư vấn chi tiết, thời gian hoàn thiện web nhanh và đáp ứng được tất cả yêu cầu của tôi.

Hà Nguyễn Thanh Minh

khoinguyenevent.vn

nghiem nguyen bepantoan

Web đẹp, tốc độ nhanh

Thiết kế web đẹp và tối ưu tốc độ tải trang rất nhanh. Khi tôi cần thì các bạn hỗ trợ nhiệt tình và hiệu quả .

Nguyễn Văn Nghiêm

bepantoan.vn / linhmoon.vn

chị nguyễn thị mai

Giá tốt, nhiều tính năng hay

Tôi thấy mức giá đưa ra rất hợp lý, mà có nhiều tính năng hay để có thể tương tác với khách hàng. Tôi đã có thêm nhiều khách hàng mới với website của mình.

Nguyễn Thị Mai

espressosaigon.com / coronaquyyphatphap.com

Câu hỏi thường gặp

Tôi được lợi gì khi thiết kế website?

1. Tăng khả năng tiếp cận khách hàng

Khi bạn có website thì khách hàng có thể tiếp cận với sản phẩm/dịch vụ của bạn suốt 24h giờ, cả 7 ngày trong tuần.

2. Tăng phạm vi khách hàng

Phạm vi khách hàng không bị giới hạn bởi địa lý. Bạn có cơ hội nhận được đơn đặt hàng từ khắp mọi nơi trên đất nước, thậm chí cả nước ngoài.

3. Tăng tính tương tác

Khi bạn có một website riêng, khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm thông tin về bạn trên internet và liên hệ nhanh với bạn qua thông tin trên website.

4. Xúc tiến kinh doanh hiệu quả

Các phương án để xúc tiến kinh doanh thông thường là quảng cáo trên báo chí và các phương tiên thông tin đại chúng. Tuy nhiên, chi phí cho các loại hình này lại quá cao trong khi xây dựng một website riêng, doanh nghiệp có thể xuất hiện trên internet ngay mà chỉ tiêu tốn một khoản đầu tư nhỏ.

5. Nền tảng cho việc bán hàng

Mọi người luôn bận rộn với guồng quay của công việc vì vật họ có rất ít thời gian để đi mua sắm. Đó là lý do tại sao, mua sắm trực tuyến đang dần lên ngôi. Và website là một nền tảng tốt bạn bắt đầu bán hàng trực tuyến.

6. Xây dựng thương hiệu

Một giao diện website chuyên nghiệp sẽ phản ánh hình ảnh công ty chuyên nghiệp vào tâm trí người xem. Qua đó xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp với khách hàng mục tiêu của mình.

7. Dễ dàng tuyển dụng

Website cũng là một kênh tốt để tuyển dụng nhân sự cho doanh nghiệp. Vị trí tuyển dụng việc có thể được đăng tải trên web và các ứng viên có thể nộp hồ sơ trực tuyến qua website.

8. Tăng năng lực cạnh tranh

Trên thực tế, các đối thủ cạnh tranh không có trang web thì các khách hàng sẽ có xu hướng chuyển sang những doanh nghiệp có trang web vì ở đó họ có thể thỏa mãn được nhu cầu mua bán của bản thân.

9. Cập nhật thông tin nhanh chóng

Trước đây, khi doanh nghiệp có thông tin mới muốn được chia sẻ đến khách hàng thường sử dụng phương thức phát tờ rới quảng cáo. Và phải chi trả một số lượng không nhỏ tiền in ấn, phát hành. Nếu có website, doanh nghiệp có thể cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và còn hoàn toàn miễn phí.

10. Phân tích sản phẩm

Với những chỉ số thu thập được từ website, doanh nghiệp có thể xác định vị trí sản phẩm của họ đang ở đâu, được đón nhận hay không, hiểu được những ưu nhược điểm để từ đó đề ra những quuyết định đúng đắn trong tương lai.

Tôi phải trả những chi phí gì?

Nếu ta coi website như một công ty thì để thiết lập và đưa vào hoạt động web phải đáp ứng được tối thiểu 3 yếu tố là:

  • Tên website (tên miền) tương ứng với “Tên công ty”.
  • Hosting (nơi lưu trữ web) tương ứng với “Trụ sở hoạt động”.
  • Các trang trên web tương ứng với “Cơ sở vật chất, máy móc”.
Tên miền là gì? Nên chọn tên miền thế nào?

Tên miền đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó giúp khách hàng tìm được doanh nghiệp của bạn trên internet khi họ gõ đúng tên miền.

Về cấu trúc, tên miền có thể dài tới 67 ký tự. Có thể bao gồm chữ cái, số, và dấu gạch ngang (-). Nhưng tên miền ngắn thường được yêu thích hơn vì dễ nhớ và dễ gõ hơn tên miền dài.

Thông thường các công ty sẽ chọn tên miền theo tên thương hiệu hoặc theo từ khoá ngành nghề, hoặc kết hợp cả hai.

Về định dạng, có thể chia tên miền theo 

  • Tên miền cấp cao nhất quốc tế: .COM; .NET; .ORG;…
  • Tên miền cấp cao nhất theo quốc gia: .VN; .US; .RU; …
  • Tên miền thứ cấp: .COM.VN; .NET.VN; ORG.VN;…
Hosting là gì? Nên chọn hosting như thế nào?

Hosting (hay web hosting) là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến giúp đưa website của bạn lên Internet.

Khi bạn đăng ký dịch vụ hosting, tức là bạn thuê một chỗ đặt trên server chứa tất cả các files và dữ liệu cần thiết để website của bạn chạy được. Giống như việc bạn đi thuê nhà, bạn thanh toán theo một chu kỳ thường xuyên để giữ cho server hoạt động liên tục, và thường là theo năm.

Tại WegoMedia.vn, bạn không cần phải có kiến thức lập trình để thực hiện việc quản trị hosting. Vì tài khoản hotsing của bạn đã có sẵn giao diện người dùng, để bạn quản lý tất cả các khía cạnh của website.

Ví dụ, bạn có thể upload file HTML và những file khác lên server, cài đặt CMS như là WordPress, truy cập database của bạn và tạo backup cho web site.

Bạn cần chọn gói hosting phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và mua hosting đó. Thông tin chi tiết xem tại Dịch vụ hosting của WegoMedia.vn

Thời gian thiết kế website là bao lâu?

Thời gian tiến hành của WegoMedia.vn: Tuỳ theo gói web bạn lựa chọn, nhưng thường trong khoảng 3 đến 15 ngày làm việc.

Thời gian chuẩn bị và phản hồi của khách hàng: Tuỳ thuộc vào khách hàng.

Thời gian thiết kế một website phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Nếu bạn yêu cầu nhiều chức năng và những chi tiết tỉ mỉ thì thời gian sẽ kéo dài hơn.

Bên cạnh đó, thời gian thiết kế cũng phụ thuộc vào lĩnh vực thiết kế ví dụ với thiết kế web giới thiệu doanh nghiệp sẽ nhanh hơn thiết kế website thương mại điện tử.

Tôi cần chuẩn bị những thông tin gì?

Bạn cần chuẩn bị và cung cấp cho WegoMedia.vn những tư liệu sau:

1. Các thông tin liên hệ: Số điện thoại, email, địa chỉ văn phòng.

2. Logo của bạn: Logo dưới dạng file Photoshop, PNG, JPG,… Hình ảnh to, rõ nét về Công ty, Hình ảnh hoạt động, Sản phẩm,…

3. Bài viết giới thiệu: Lịch sử hình thành, tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi, thành tựu đạt được, chứng nhận, giải thưởng…

4. Danh mục sản phẩm, dịch vụ: Là các dòng sản phẩm, dịch vụ mà bạn cung cấp. Kèm với thông tin cụ thể về các sản phẩm, dịch vụ đó.

5. Các thông tin liên quan: Tất cả các thông tin khác mà bạn muốn đưa lên nhưdanh sách đối tác, khách hàng tiêu biểu, … mà bạn muốn đưa lên website.

Chi tiết xem tại Thông tin cần chuẩn bị khi thiết kế website.

Quy trình thiết kế website như thế nào?

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN YÊU CẦU VÀ PHÂN TÍCH

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng. Phân tích và đề xuất các giải pháp phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của khách hàng.

BƯỚC 2: THỐNG NHẤT GIAO DIỆN VÀ TÍNH NĂNG

Hai bên thống nhất giao diện website và danh sách tính năng dựa trên yêu cầu của khách hàng và đề xuất của WegoMedia.vn.

BƯỚC 3: KÝ HỢP ĐỒNG VÀ THANH TOÁN

Sau đạt được thống nhất về giao diện, tính năng, thời gian, chi phí thực hiện,… Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thanh toán.

BƯỚC 4: LẬP TRÌNH WEBSITE THEO HỢP ĐỒNG

Đội ngũ lập trình tại WegoMedia.vn sẽ thiết kế website theo giao diện và danh sách tính năng mà hai bên đã thống nhất.

BƯỚC 5: VẬN HÀNH THỬ NGHIỆM VÀ HOÀN THIỆN

Sau khi có giao diện thử nghiệm (demo), chúng tôi sẽ cho vận hành và điều chỉnh demo dựa trên phản hồi của khách hàng để hoàn thiện website.

BƯỚC 6: BÀN GIAO WEBSITE VÀ BẢO HÀNH

Sau khi website hoàn thiện và chạy được trên môi trường internet, chúng tôi sẽ bàn giao cho khách hàng code web và các thông tin quản trị. Sau đó chuyển sang việc bảo hành.

Website chuẩn Di động là gì?

Tất cả các mẫu website của WegoMedia.vn đều được thiết kế theo “chuẩn di động”. Sử dụng công nghệ tiên tiến nhất “Responsive”, nghĩa là “đáp ứng”, do đó website của bạn sẽ có thể xem tốt trên các thiết bị: điện thoại, máy tính, máy tính bảng… với các cụ thể sau:

  • Tương tác tốt với thao tác chạm, vuốt trên thiết bị cảm ứng.
  • Font và kích thước chữ trên web phải dễ xem trên các màn hình nhỏ.
  • Bố cục các thành phần cần được sắp xếp hợp lý, nằm gọn trong chiều ngang màn hình.

Ngoài ra, “chuẩn di động” cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến SEO, do đó, đây là yếu tố không thể thiếu cho một website ngày nay.

Website chuẩn SEO là gì?

Một website chuẩn SEO là một website có đầy đủ cấu trúc và công cụ để tạo ra các nội dung chuẩn SEO.

Nội dung chuẩn SEO ở đây là nội dung mà các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing…) có thể dễ dàng thu thập thông tin (Index).

Với dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng một Website có đầy đủ bộ công cụ hỗ trợ SEO. Việc vận dụng bộ công cụng này cùng với ý tưởng của bạn sẽ tạo nên những nội dung vừa hữu ích cho khách hàng, vừa được Google đánh giá cao – Qua đó giúp website của bạn dễ dàng lên Top Google.

Website chuẩn SALES là gì?

Mục tiêu cuối cùng của mọi công ty vẫn là “bán hàng hiệu quả”, vì vậy việc sở hữu một website đẹp, thân thiện di động và seo tốt là chưa đủ, mà còn phải tối ưu hoá việc bán hàng cho bạn.

Hiểu được điều này, WegoMedia.vn rất chú trọng đến yếu tố gia tăng khả năng chốt sales – hay còn gọi là “tăng tỉ lệ chuyển đổi” trên website cho khách hàng.

Thông qua các landing page (trang bán hàng) hấp dẫn, những tiêu đề thú vị kết hợp với việc sử dụng ngôn từ chứa cảm xúc, khơi gợi trí tưởng tượng & tò mònhững kêu gọi hành động (Call to action) mạnh mẽ và nổi bật,… để thôi thúc khách hàng trên website để lại thông tin liên hệ.

Bên cạnh đó, bộ công cụ hỗ trợ gia tăng chuyển đổi gồm “Bộ nút Kêu gọi hành động” và “Công cụ mua hàng nhanh qua 1 click” mà WegoMedia.vn cung cấp cũng sẽ giúp tăng khả năng khách hàng trực tiếp liên hệ với bạn.

Ngôn ngữ lập trình website là gì?

Chúng tôi sử dụng ngôn ngữ lập trình PHP trên bản PHP server 7 mới nhất. Sử dụng hệ quản trị nội dung WordPress hiện đang được tin dùng bởi các cơ quản chính phủ như:

https://www.whitehouse.gov (Nhà Trắng Mỹ)

http://www.pmindia.gov.in/en/ (Văn phòng Thủ tướng Chính phủ, Chính phủ Ấn Độ.)

http://time.com/ (Tạp chí TIME)…

Website của tôi có thể SEO hoặc quảng cáo được không?

Hoàn toàn có thể, vì khi WegoMedia.vn bàn giao website cho khách hàng thì website đó đã đầy đủ thông tin và tính năng để sẵn sàng cho việc làm SEO hoặc Quảng cáo.

Tôi có thể tự cập nhật thông tin website không?

Hoàn toàn có thể, chúng tôi cung cấp công cụ quản lý nội dung (gọi tắt là CMS – Content Management System). Đây là một công cụ rất hữu ích trong việc phát triển nội dung của website sau này.

Chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng “Bộ video hướng dẫn chi tiết cách quản trị website” để giúp khách hàng tự quản trị website mà không cần có kiến thức về lập trình web.

Website được bảo hành bao lâu?

Bảo hành trọn đời với các website trong hệ thống hosting của WegoMedia.vn và bảo hành 12 tháng với các website sử dụng hosting của đơn vị khác.

Trong suốt quá trình bảo hành website, khi cần hỗ trợ liên hệ với WegoMedia.vn qua điện thoại, email, chat trực tuyến trên trang chủ WegoMedia.vn hoặc liên hệ nhân viên tư vấn để chúng tôi hỗ trợ cho bạn.

Đừng chờ đợi vì đối thủ của bạn không làm vậy.

Hãy liên hệ ngay!

GỌI HOTLINE (NHANH NHẤT) CHAT VỚI TƯ VẤN VIÊN

Hoặc điền đầy đủ thông tin xuống biểu mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ liên hệ hỗ trợ bạn trong vòng 24h.